Xu hướng thiết kế website trọn gói năm 2017

09/12/2016  719 lượt xem tin 

Mỗi năm nên công nghệ ngày càng phát triển.Tất nhiên về thiết kế website cũng có các tiêu chuẩn tất yếu.Mỗi năm xu hướng thế kế mỗi khác.Năm 2015, coi trọng vào thiết kế bản Mobie.Năm 2016, thiết kế có xu hướng thiết kế chuẩn Seo. Và năm 2017 cũng có các xu hướng mà các bạn nên biết.

Xu hướng thiết kế website trọn gói năm 2017

1.Quy Trình chọn mẫu web

Khách hàng có những ưu tiên hơn trong việc lựa chọn mẫu website thiết kế theo bố cục yêu cầu. Tuy nhiên, các mẫu website theo giao diện có sẵn còn nhiều hạn chế, xu hướng năm 2017 khách hàng muốn có sự đặc biệt trong mẫu website của mình.

Cơ bản việc lựa chọn như sau:

Tìm từ khóa trên Google, tổng hợp một số website đối tác đã thực hiện, chọn khoản 3-5 mẫu thiết kế có sãn, từ đó có ý tưởng cho mẫu thiết kế web.

2. Mẫu thiết kế trọn gói bắt mắt.

Với mẫu thiết kế trọn gói website sẽ có những tính năng đặc trưng khác biệt, đầu tiên là homepage với sự đột phá là thiết kế full màn hình, thiết kế phảng, thay vì nhấp chuột sẽ chuyển qua cuộn, hình ảnh và video động.

3.Thiết kế web trọn gói với giá hợp lý.

Thiết kế website trọn gói và theo yêu cầu tại VIETSMART có giá hợp lý, phù hợp với công ty mới khởi nghiệp, buôn bán lẻ cá nhân.

4. Thời gian thiết kế Web.

Những năm trước, để thiết kế website theo yêu cầu phải mất 2 - 3 tuần. Tuy nhiên, do công nghệ ngày càng hiện đại, con người càng ngày càng tìm ra những công nghệ mới.Vì thế, việc thiết kế ra một trang web năm 2017 chỉ mất khoảng 1 - 2 tuần.

Năm 2017, để thiết kế ra 1 website có sẵn : bạn chỉ cần vào kho giao diện để tìm mẫu giao diện phù hợp.Chỉ sau 2 - 4 ngày bạn đã có một website mà bạn mong muốn.

Thời gian thiết kế nhanh nhưng rất hiệu quả, đảm bảo đúng yêu cầu cũng là một trong các thế mạnh của Vietsmart.