Xu hướng thiết kế website doanh nghiệp năm 2017

09/12/2016  672 lượt xem tin 

Với sự phát triển của công nghệ, đời sống con người nâng cao, nhà nhà có mạng, người người có điện thoại.Từ nhu cầu đó, mạng xã hộ ngày càng phát triển.Nắm bắt được xu thế, xu hướng năm 2017 thiên về tích hợp các mạng xã hội và giao diện di động, Vietsmart đã thiết kế ra những mẫu Website, bộ quản trị đáp ứngTrong những năm gần đây, xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp thiên về tích hợp mạng xã hội và giao diện di động (reponsive) nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành cũng như tối ưu hóa sự xuất hiện của Website trên kết quả tìm kiếm Google qua đó tạo nền tảng phát triển kinh doanh trực tuyến cho các doanh nghiệp Việt.

Xu hướng thiết kế website doanh nghiệp năm 2017

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp thiên về tích hợp mạng xã hội và giao diện di động (reponsive) nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành cũng như tối ưu hóa sự xuất hiện của Website trên kết quả tìm kiếm Google qua đó tạo nền tảng phát triển kinh doanh trực tuyến cho các doanh nghiệp Việt.

Xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp mới năm 2017 là thiết kế Website tích hợp nhiều công cụ phục vụ cho việc tương tác và xử lý yêu cầu người dùng của chủ doanh nghiệp.

Nền tảng cho xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp 2017 chính là các ứng dụng như chat trực tuyến (Livechat : filezilla, tawk.to, Facebook chat – thông qua Fanpages…), nút bấm gọi điện (dùng công nghệ Javascript) có tính năng chuyển trực tiếp hành động bấm vào nút tương tác thành hành động gọi điện từ khách hàng tiềm năng nhờ đó tăng tương tác, hoạt động và giao tiếp giữa khách truy cập và quản trị viên Website.

 Hơn nữa, một yếu tố sẽ trở nên quan trọng trong việc định hình xu hướng thiết kế Website doanh nghiệp những năm tới là việc lưu trữ, thống kê và xử lý số liệu liên quan đến khách truy cập (bao gồm thống kê về các liên hệ – contact, hành vi và thói quen người truy cập Web, nguồn truy cập Website,…).

Bên cạnh đó, một vài yêu cầu mới từ Google, Facebook cũng ảnh hưởng lớn đến xu hướng phát triển Website 2017 của các nhà thiết kế Website tại Việt Nam như trải nghiệm người dùng, tốc độ tải trang, tương thích mọi kích cỡ màn hình di động và máy tính bảng…

Tóm lại, các tiêu chuẩn chung cho dịch vụ thiết kế Website doanh nghiệp 2017 bao gồm :

1. Website có thiết kế giao diện tương thích Smartphone, Tablet.

2. Website có nhiều tính năng tương tác sâu với các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram…).

3. Website có các công cụ hỗ trợ tương tác người dùng tốt (Livechat, Call Center, Newsletter…).

4. Website có phần thống kê, quản lý và trích xuất dữ liệu khách tương tác với Web.

5. Ưu tiên Website sử dụng nền tảng lập trình được hỗ trợ tốt và có hệ sinh thái lớn (WordPress, Magento, OpenCart, Zoomla…).