Sứ mệnh của chúng tôi

17/11/2016  1428 lượt xem tin 

Với sứ mệnh "Làm cho việc bán hàng, quảng bá dễ dàng", chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng mang thương hiệu vươn xa, bay cao.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tuyên bố về sứ mệnh "Làm cho việc bán hàng, quảng bá dễ dàng, hiệu quả".

Chúng tôi mỗi ngày đều đặt sự quan tâm của mình cho những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng. Những sản phẩm Niceweb tạo ra đều hướng tới tiêu chí "Đơn giản, thân thiện ngay cả với những người không có nhiều kĩ năng về Internet".

Tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh này?

Thương mại điện tử Việt nam đang phát triển rất nhanh trong 5 năm trở lại đây. Việc mua bán hàng hóa trên Internet trở nên phổ biến và thực sự trở thành một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân bán hàng.

Tuy vậy những khó khăn như: Hạn chế về công nghệ, chi phí đầu tư ban đầu, mất nhiều thời gian để bắt đầu bán hàng, không có kỹ năng về Internet Marketing... dẫn đến việc đầu tư cho việc bán hàng trực tuyến thiếu hiệu quả, ít khách hàng, lãng phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi nhận ra rằng, quá khó khăn để doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể bán hàng trực tuyến hiệu quả. Niceweb đã ra đời với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi hạnh phúc khi giờ đây có thể mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc.

 

sanhanggiatot.net