Niceweb thiết kế website - uy tín chuyên nghệp

09/12/2016  693 lượt xem tin 

Công ty thiết kế Web Niceweb với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật trẻ, tốt nghiệp từ các trường đại học về kỹ thuật như Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Quốc gia...Với đội ngũ trẻ, Niceweb hứa hẹn sẽ mang đến các bạn những Mẫu thiết kế giao diện mới mẻ, trẻ trung, năng động tuy nhiên cũng không thiếu sự sang trọng, độc đáo và tinh tế.

Niceweb thiết kế website - uy tín chuyên nghệp

Các website do NICEWEB thiết kế sẽ mang 8 tính năng Chuyên nghiệp & Cao cấp sau đây:

1. Giao diện website:

 - Thiết kế website có sẵn trong kho giao diện: Đầy đủ tất cả các thể loại, các ngành.

- Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

- Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế  giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

2. Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay.Đặc biệt, hỗ trợ phiên bản mobile.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ VIETSMART, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. 

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

6. Tương thích trình duyệt: 

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.  

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.  

8. Nói không với việc sử dụng mã nguồn mở.

- Với hơn 10 năm kinh nghiêm, VietSmart đã lập trình ra rất nhiều trang Web, những bộ quản trị. Đến thời điểm này, VietSmart đã cho ra đời bộ quản trị mới nhất, đáp ứng đa phần các yêu cầu của khách hàng.Đặc biệt, điểm ưu thế hơn so với các bộ quản trị khác là dễ dùng, thân thiện với người dùng.

- Vietsmart nói không với việc sử dụng mã nguồn mở ( Tức là dùng code miễn phí).Điều này sẽ giúp cho bộ quản trị dễ dùng hơn, đáp ứng các yêu cầu của người dùng, các chức năng mà mã nguồn mở không bao giờ có.

- Không những thế, viếc sử dụng bộ quản trị, trang web do tự thiết kế, lập trình sẽ tăng độ bả mật, tính ổn định của Website.

- Đến với VietSmart bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ, miễn phí, bảo hành không giới hạn cho tất cả các website do VietSmart thiết kế.