Màu sắc thiết kế web năm 2017.

15/02/2017  703 lượt xem tin 

Mỗi năm màu sắc website sẽ thay đổi để cập nhật xu hướng. Vì thế, VietSmart sẽ bât mí cho các bạn màu sắc chủ đạo để thiết kế website năm 2017 giúp bạn có ý định thiết kế website không bị đi ngược xu hướng, màu sắc lỗi thời.

Theo hãng thông tấn CNN, viện màu sắc Pantone (Pantone Color Institute) đã chính thức chọn ‘greenery' là màu sắc của năm 2017. Đây là màu của hy vọng, một sự khởi đầu tươi mới, là tình yêu thiên nhiên, môi trường.

Pantone đặt tên sắc xanh này là ‘greenery', được mô tả như là ‘một màu vàng-xanh tươi trẻ và ngọt ngào gợi đến những ngày đầu của mùa xuân khi lá xanh của thiên nhiên sống lại, phục hồi và đổi mới. Điều này cho thấy môi trường là sẽ vấn đề hàng đầu được đề cập tới ở làng mốt năm nay.

Pantone lý giải màu xanh tượng trưng cho khởi đầu tươi mới, màu của hy vọng, kết nối với thiên nhiên và môi trường. "Đó cũng là màu của sự tái tạo, sức sống mới trong một thế giới đang vô cùng căng thẳng. Chúng ta có quyền nhìn về một tương lai sáng hơn trong năm 2017. Chúng ta cần nghỉ ngơi. Chúng ta cần phải dừng lại và hít thở", Leatrice Eiseman - giám đốc điều hành Viện Pantone - chia sẻ trên tờ New York Times.

VietSmart trong năm 2017 đã thiết kế rất nhiều trang web với màu xanh lá mạ này, vừa bắt kịp được xu hướng, vừa khiến người dùng cảm thấy hài hòa, nhẹ nhàng như đang ở làng quê, giữa cánh đồng.

Màu Xanh lá mạ kết hợp những màu sắc nhẹ nhàng như trắng,đen …khiến website của bạn thêm phần yên bình, sảng khoái, website của bạn thêm phần sang trọng.

VietSmart - Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, bắt kịp xu hướng.Hứa hẹn, sẽ mang đến cho bạn một website đẹp, hấp dẫn, hiện đại. Hãy liên hệ ngay, để được nhân viên tư vẫn thiết kế website: 0466.586.929