Bí quyết để thiết website đẹp.

23/02/2017  3826 lượt xem tin 

Thiết kế website đẹp là cụm từ được tra cứu nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm Google.Khách hàng khi thiết kế website thì vấn đề thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. VietSmart – là một trong những công ty thiết kế website đẹp nhất ở Hà Nội. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những bí quyết để thiết kế website đẹp .

Bí quyết để thiết website đẹp.

Công ty thiết kế website VietSmart với đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Hà Nội và đặc biệt là công ty thiết kế website đứng đầu tại Hà Đông. VietSmart đã giành ra một ngày để có thể phỏng vấn các lập trình viên thiết kế website có kinh nghiệm hơn 10 năm.Và đây là 1 số bí quyết mà chuyên gia chia sẻ.

1. Quy trình thiết kế website.

Để thiết kế một website đẹp điều đầu tiên là các bạn phải thực hiện đúng quy trình làm việc để thiết kế một website đó là gặp khách hàng lấy yêu cầu, phân tích và thiết kế giao diện, gặp khách hàng,ký hợp đồng, lập trình demo, gửi demo cho khách và cuối cùng bàn giao và thanh lý hợp đồng. Nhiều các bạn cho rằng, điều này không quan trọng tuy nhiên nó cực kì quan trọng và không thể thiếu bước nào để thiết kế website đẹp.

Quy trình chuẩn thiết kế website tại Hà Nội

2. Thiết kế giao diện độc đáo, mới lạ.

Thiết kế website đẹp phần lớn là do công của người thiết kế giao diện. Thiết kế giao diện đẹp, màu sắc bắt mắt. Điều đặc biệt, thiết kế giao diện đúng kích thước, theo quy chuẩn của việc thiết kế mẫu giao diện.

3. Kỹ thuật cắt giao diện HTML.

Người cắt giao diện HTML là người xây dựng lên nền móng cho một website đep.Nếu người code HTML chuẩn thì sẽ thể hiện hết tất cả những chi tiết mà bản thiết kế giao diện đã thiết kế.Sau đó, những người ghép code sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế phần trong website.và người Code HTML phải có trách nhiệm thiết kế chuẩn SEO các thẻ tiêu đề, Url. Alt ảnh. Điều đó, rất quan trọng nó khiến website không những đẹp mà còn thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Thiết kế giao diện đẹp, sáng tạo.

4. Thiết kế chuẩn SEO.

Người lập trình sẽ có trách nhiệm thiết kế chuẩn SEO theo tiêu chuẩn được viết ở bài Thiết kế website chuẩn SEO.Thiết kế chuẩn SEO giờ là tiêu chuẩn đánh giá các nhà thiết kế website. Thiết kế chuẩn SEO không những giúp trang web của bạn đẹp hơn mà còn giúp website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Giúp website không bị Google đánh tụt thứ hạng. Đây là bí quyết thiết kế website chúng ta phải chú ý nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO

5. Người quản trị viết nội dung.

Website đẹp không chỉ hình thức giao diện, mà thiết kế website đẹp cần có nội dung chất lượng.Nội dung hay thì website sẽ thu hút được khách hàng.Nó là bí quyết quan trọng để thiết kế một website đẹp.

Công ty thiết kế website VietSmart vừa chia sẻ cho các bạn về những bí quyết quan trọng để thiết kế một website đẹp. Liên hệ 0466.586.929 để nghe tư vấn thêm về những kinh nghiệm thiết kế website.

sanhanggiatot.net